Lượt xem: 1198

DẦU XẢ DOVE 460 ml

Mã sản phẩm : 1493198039

Dầu xả Dove Thái Lan là sự kết hợp của tinh chất Micro Moisture Serum bao bọc lớp biểu bì tóc bên ngoài và Fiber ActivesTM phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong mang đến cho bạn một mái tóc bóng khoẻ, giảm gãy, chẻ ngọn đến 95%.

85.000đ
Số lượng:

  Thông tin sản phẩm:
  Tên sản phẩm: Dầu xả Dove
  Quy cách: 460 ml
  Xuất xứ: Thái Lan
   

  Dầu xả Dove Thái Lan kết hợp lõi kem vàng óng & lõi kem màu trắng và hệ tinh dầu dưỡng Nutri-oils. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng gấp đôi, phục hồi lớp biểu bì và làm mượt ngọn tóc khô, xơ rối mà không gây bết dính.

  Với công thức Pro-Moisture Complex, Dầu xả Dove Thái Lan mang đến mái tóc mềm mượt bên ngoài. Đồng thời, bổ sung dưỡng chất nuôi tóc, nuôi tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

  Hệ tái cấu trúc Fiber Actives™  của Dầu xả Dove Thái Lan thấm sâu phục hồi  và nuôi dưỡng bên trong từ chân tóc tới ngọn tóc, giúp tóc giảm chẻ ngọn đến 95%.
   

  • Khi sử dụng dầu xả Dove, bạn nên sử dụng sản phẩm cùng dầu gội Dove Thái Lan. Điều này giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc mái tóc của bạn.
  • Nên gội đầu 2-3 ngày/lần, tránh gội đầu quá nhiều. Lạm dụng việc gội đầu sẽ khiến mái tóc bạn bị hư tổn nhiều hơn.
  • Trong khi gội đầu, bạn nên massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào tóc. Đồng thời giúp hạn chế gây tổn thương cho da đầu.
  • Sau khi gội, không nên sử dụng máy sấy tóc ngay. Bạn nên dùng khăn sạch, khô lau bớt nước trên mái tóc. Khi sấy tóc, không sấy ở nhiệt độ quá cao.
  • Đừng quên đội mũ khi ra ngoài, bảo vệ tóc khỏi tia cực tím và ánh nắng nhiệt độ cao.
  • Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý cũng giúp nuôi dưỡng mái tóc khỏe và đẹp hơn.