Lượt xem: 872

SỮA TẮM VÀ GỘI CHO NAM COAST 532 ml

Mã sản phẩm : 1492748870

ữa tắm gội cho nam Coast rất tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần một bước là thoa sữa tắm gội từ đầu tóc đến chân một lượt là xong, không cần phải dùng sữa tắm riêng và dầu gội riêng nữa, vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả tắm gội lại cao, rất phù hợp với các bạn nam giới.

110.000đ
Số lượng:

  Thông tin sản phẩm:
  - Tên sp: SỮA TẮM VÀ GỘI CHO NAM COAST

  - Dung tích: 532ml

  - Xuất xứ: chính hãng USA
   

  Công dụng:
  Sữa tắm gội cho nam Coast rất tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần một bước là thoa sữa tắm gội từ đầu tóc đến chân một lượt là xong, không cần phải dùng sữa tắm riêng và dầu gội riêng nữa, vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả tắm gội lại cao, rất phù hợp với các bạn nam giới.
  Hương thơm tươi mát hòa quyện cùng nét ấm áp của hỗn hợp các loại trái cây, bạc hà và gỗ, mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thật dễ chịu và thoải mái trong phòng tắm.
  Có dạng gel nên dễ dàng thấm sâu vào lỗ chân lông để làm sạch bụi bẩn. Giúp làm sạch mái tóc, đồng thời làm sạch da, dưỡng da mịn màng, giữ độ ẩm cho da, không gây khô da sau khi tắm. Các bạn nam sẽ có một cơ thể thơm mát và toát lên một phong cách lãng mạn, lịch lãm nhưng không kém phần nam tính mạnh mẽ.